BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ MÁY LẠNH, ĐIỀU HÒA

Chính sách bảo hành

Để công việc bảo hành các sản phẩm được thuận tiện và nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi khách hàng, mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, công ty áp dụng chính sách bảo hành điện tử.

Đối tượng áp dụng: Các sản phẩm mua tại cửa hàng

Hình thức bảo hành: bảo hành điện tử.

Cách thức bảo hành: khi mua sản phẩm của Nguyễn Vũ, quý khách hàng sẽ được đại lý kích hoạt bảo hành điện tử hoặc gọi trung tâm chăm sóc khách hàng cửa thương hiệu sản phẩm để được hướng dẫn.

Quy định về chính sách bảo hành như sau:

  • Điều kiện bảo hành:

Sản phẩm được mua tại cửa hàng còn trong thời gian bảo hành.

Sản phẩm được kích hoạt bảo hành điện tử theo đúng quy định.

Có các thông tin bảo hành trùng khớp với sản phẩm.

Sản phẩm có những hư hỏng, lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.

Sản phẩm không nằm trong trường hợp từ chối bảo hành.

Đối với trường hợp bảo hành phần điện, điện nguồn ổn định theo quy định nhà sản xuất.

  • Điều kiện từ chối bảo hành:

Sản phẩm có tem bảo hành điện tử bị xước, tẩy xóa, không rõ số.

Sản phẩm không còn trong thời gian bảo hành.

Sản phẩm không phải của cửa hàng cung cấp

Những hư hỏng không phải lỗi của nhà sản xuất: do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, sét đánh, hư hao tự nhiên, sử dụng không đúng như hướng dẫn, bảo quản sản phẩm không tốt, hư hỏng trong quá trình vận chuyển của khách hàng,…

  • Thời hạn bảo hành:

Thời hạn sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn cụ thể

Trong trường hợp khách hàng mua sản phẩm chính hãng tại cửa hàng nhưng không kích hoạt bảo hành điện tử, sẽ căn cứ vào chứng từ mua hàng mà cửa hàng cung cấp và áp dụng theo chế độ bảo hành của sản phẩm đó.

Trường hợp không có chứng từ mua hàng sẽ căn cứ vào ngày sản xuất hoặc phiếu xuất kho, dựa trên số seri của máy và bảo hành không quá 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo hành – Bảo trì máy lạnh công nghiệp, điều hòa trung tâm

Chính sách bảo hành

Bảo hành từ 1 – 2 năm cho toàn bộ sản phẩm và 4 năm cho máy nén (block) khi lắp đặt máy lạnh công nghiệp, điều hòa trung tâm tại cửa hàng

Hướng dẫn bảo trì

Tùy thuộc môi trường hoạt động, người sử dụng nên bảo trì máy định kỳ để đảm bảo hoạt động hiệu quả, tăng độ bền, tiết kiệm điện. Đó là rửa dàn nóng, dàn lạnh, loại bỏ toàn bụi bẩn bên trong máy, nạp gas bổ sung cho lượng gas bị hao tổn để máy nén hoạt động cân bằng và làm lạnh đúng công suất.

Khoảng 3 tháng vệ sinh 1 lần. Nếu môi trường làm việc nhiều bụi hoặc tần suất sử dụng nhiều thì tăng lên. Bảo trì hệ thống này cần đến thợ chuyên nghiệp.

Các sự cố thường gặp:

Điện vào nhưng máy lạnh không hoạt động.

Máy lạnh hoạt động nhưng không lạnh.

Máy lạnh phát ra tiếng kêu khi vận hành.

Chạy một lúc thì đèn khối trong nhà nhấp nháy (báo lỗi)

Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt (nhảy aptomat – quá tải)…

Những lỗi trên sẽ được đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Nguyễn Vũ  khắc phục để máy lạnh hoạt động tốt, lạnh đều, tiết kiệm điện năng và ít hao gas.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tâm huyết với nghề, được đào tạo chuyên sâu từ các hãng sản xuất điều hòa không khí, am hiểu về sản phẩm máy lạnh trung tâm, máy lạnh công nghiệp… và với các công cụ hỗ trợ hiện đại sẽ phục vụ khách hàng một cách nhanh và hiệu quả.

Với phòng dịch vụ sau bán hàng luôn lắng nghe, giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách thỏa đáng, tư vấn cụ thể. Chúng tôi cam kết có mặt kiểm tra xử lý sự cố máy lạnh trong thời gian sớm.

Xử lý lỗi lắp đặt trong vòng 24 giờ.

Xử lý lỗi sản phẩm trong vòng 48 giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *